Mặt bằng chung cư Vincom Bà Triệu

Mặt bằng chung cư Vincom Bà Triệu

Chung cư Vincom Bà Triệu cho thuê được đánh giá là nơi khởi đầu cho một cuộc sống đẳng cấp nhất. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa tại số 191 Bà Triệu, do tập đoàn Vingroup – một tập đoàn khủng với tiếng tăm lừng lẫy trên thị trường bất động sản làm chủ đầu tư.

thue-chung-cu-vincom-ba-trieu

Tòa nhà Vincom Bà Triệu bao gồm 3 tòa cao ốc liên thông với nhau tạo thành một quần thể Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ rộng lớn, sang trọng và hiện đại bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Đây chính là một nơi đáng sống nhất mà bao người hằng mơ ước.

Tại dự án thuê căn hộ Vincom Bà Triệu, các căn hộ đều được thiết kế đặc biệt với không gian mở tối đa tận dụng những ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành từ những công viên liền kề, đem đến một nơi an cư nghỉ dưỡng resort và đẳng cấp nhất giữa lòng thành phố.

mat-bang-chung-cu-vincom-ba-trieu

Diện tích các căn hộ tại Vincom Bà Triệu được thiết kế đa dạng, từ 84 – 218m2 với 1 – 4 phòng ngủ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng độc thân, bà mẹ đơn thân, vợ chồng trẻ, gia đình có nhiều thành viên hay những doanh nhân muốn thuê căn hộ chung cư Vincom Bà Triệu để làm văn phòng đại diện công ty đều vô cùng lý tưởng.Sơ đồ mặt bằng căn hộ chung cư Vincom Bà Triệu


mat-bang-can-ho-vincom-ba-trieu-cho-thueMặt bằng tổng thể chung cư Vincom Bà Triệumat-bang-can-ho-1-11-vincom-ba-trieu


Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Vincom BàTriệu (DT 84m2)

mat-bang-can-ho-2-12-vincom-ba-trieu

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Vincom BàTriệu (DT 91m2)

mat-bang-can-ho-3-4-9-10-vincom-ba-trieu

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Vincom BàTriệu (DT 132m2)

mat-bang-can-ho-5-6-7-8-vincom-ba-trieu

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vincom Bà Triệu (DT 161m2)


Nhìn chung so với các chung cư khác, chung cư Vincom Bà Triệu có lợi thế hơn hẳn về diện tích căn hộ. Các căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ với diện tích bé nhất 84m2, diện tích lớn nhất lên đến 218 m2 cho cư dân một không gian sống rộng rãi, thoải mái nhất. 

Các căn hộ đều có 1 phòng khách, 1 bếp, từ 1 – 2 phòng vệ sinh, được thiết kế chủ yếu theo hai hướng chính là hướng Tây và hướng Đông, view nhìn ra Bùi Thị Xuân, tòa nhà HH2, hồ Thống Nhất, vườn hoa Thái Phiên,…kết hợp với hệ thống cửa sổ, ban công đón gió, giúp tiết kiệm năng lượng đồng thời giúp gia chủ hòa hợp với thiên nhiên.

HÃY NHANH TAY CHỌN CHO MÌNH CĂN HỘ VINCOM BÀ TRIỆU HOÀN HẢO NHẤT !!


hotline