Cho thuê chung cư Vicom Bà Triệu 2 phòng ngủ

Cho thuê chung cư Vicom Bà Triệu 2 phòng ngủ

Hiện nay, khá nhiều người tìm thuê căn hộ Vincom Bà Triệu 2 phòng ngủ. Để không mất nhiều thời gian và kinh phí của bạn trong việc tìm thuê căn hộ hãy liên hệ ngay cho Kim Ngân.

Kim Ngân – một trong số ít những đơn vị dịch vụ cho thuê bất động sản tại Hà Nội. Hiện tại, Kim Ngân đang làm đối tác tin cậy của hơn 50 chủ nhà cho thuê với nhiều căn hộ Vincom 2 phòng ngủ có diện tích rộng, được thiết kế 2 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu gia đình 2 – 4 thành viên.


Với hơn 3 năm kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng sớm tìm được căn hộ ưng ý với giá thuê tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm:

thue-can-ho-vincom-ba-trieu-2-phong-ngu

Dưới đây là mặt bằng giá thuê nhà chung cư Vincom Bà Triệu 2 phòng ngủ để khách hàng tham khảo:

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 76m2, 82m2, 87m2, 94m2.· Căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê giao động từ  triệu đồng/ tháng

· Căn hộ 2 phòng ngủ, đồ cơ bản, giá thuê từ triệu đồng/tháng

· Căn hộ 2 phòng ngủ, không đồ, giá thuê từ  triệu đồng/tháng

Ngoài ra, còn rất nhiều căn hộ 3 phòng ngủ, thiết kế sang trọng, phù hợp với gia đình có nhiều thành viên.

Đó chỉ là mặt bằng giá thuê chung cư Vincom Bà Triệu khi bạn thuê nhà. Vì vậy, giá thuê này thường rất cao. Để khách hàng có được giá thuê tốt nhất, Kim Ngân sẽ đảm bảo đàm phán với chủ nhà cho thuê hạ giá thuê xuống mức thấp nhất có thể, để khách hàng có thể sở hữu ngôi nhà đang mơ ước thành sự thật.


TỔNG QUAN DỰ ÁN


Dự án Vincom Bà Triệu là do tập đoàn Vingroup, tập đoàn lớn nhất Việt Nam làm chủ đầu tư, được xây dựng kết hợp trung tâm thương mại, văn phòng làm việc và hệ thống căn hộ cao cấp với đầy đủ tất cả tiện ích.

thue-chung-cu-vincom-ba-trieu

Đây là một trong số ít dự án chung cư được giới bất động sản đánh giá cao, và chỉ có những gia đình có thu nhập khá và tốt mới có đầy đủ những điều kiện sinh sống trong chung cư. Vì vậy, nếu khách hàng lựa chọn căn hộ trong chung cư Vincom Bà Triệu phải có khoản tài chính đầy đủ.

cho-thue-chung-cu-vincom-ba-trieu

0936.31.0936 - 0949.736.111

Hãy đến Kim Ngân để nhanh chóng đi xem nhà, làm thủ tục và sở hữu ngay căn hộ tại chung cư Vincom Bà Triệu 2 phòng ngủ đáng mơ ước. Không có thiên đường dưới mặt đất nào tuyệt vời như ở Vincom Bà Triệu. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Kim Ngân nhận thấy sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất mà chúng tôi nhận được. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thuê nhà cho tới khi khách hàng đã sống ở đây. 

Vì vậy, hãy an tâm, mọi rắc rối chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết. 

Hãy thử làm việc với Kim Ngân để nhận thấy sự khác biệt đó.